Nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đầu năm 2009 Công ty bắt đầu triển khai áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát giới hạn – CODEX HACCP:2003 và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế - ISO 22000:2005 để quản lý các hoạt động chế biến sản phẩm sữa uống lên men Yakult với phạm vi áp dụng cho Nhà máy sản xuất tại KCN Việt Nam Singapore – huyện Thuận An – tỉnh Bình Dương.
Chuyên gia tư vấn EMS Nguyễn Đình Khôi đào tạo cho ban ISO
Trải qua 8 tháng dưới dự tư vấn của chuyên gia EMS, đến nay Hệ thống HACCP và ISO 22000 của công ty đã phát huy hiệu quả, các mối nguy được nhận diện và kiểm soát bằng kế hoạch HACCP thông qua các chương trình tiên quyết PRP và SOP nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các mối nguy có khả năng xuất hiện hoặc tiềm ẩn trong tất cả sản phẩm được chế biến tại Nhà máy.
Tháng 11/2009 vừa qua, Công ty được tổ chức chứng nhận quốc tế BSI (Anh) đánh giá chứng nhận:
Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát giới hạn phù hợp theo tiêu chuẩn CODEX HACCP:2003
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của công ty phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.
Đây là kết quả đạt được bước đầu để công ty tiếp tục duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và cộng đồng về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thay mặt công ty Yakult, chúng tôi trân trọng cám ơn các chuyên gia tư vấn công ty EMS đã tận tình giúp chúng tôi đạt được chứng nhận HACCP và ISO 22000:2005.
Ông KODA, Giám đốc nhà máy phát biểu tại hội trường công ty.
Công ty Yakult và BSI
Nệm Vạn Thành chứng nhận ISO 14001:2015 - 20 năm đồng hành 11/03/2021
SEAJOCO ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG TÍCH HỢP ISO 9001-ISO 22000-BRC-HALAL 17/01/2014
Công Ty CP Thủy Điện Thác Mơ nhận giấy chứng nhận ISO 9001 17/01/2014
Yakult đón chứng nhận HACCP và ISO 22000 17/01/2014
TIFOPLAST nhận chứng chỉ ISO 9001 và triển khai 5S 17/01/2014